Hikvision tiết lộ công nghệ bảo mật giá hợp lý với 6 chức năng bảo mật dành cho các doanh nghiệp nhỏ

Hikvision tiết lộ công nghệ bảo mật giá hợp lý với 6 chức năng bảo mật dành cho các doanh nghiệp nhỏ

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2021 vừa qua, Hikvision đã công bố ‘bộ Kit bảo mật’ dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Bộ công cụ được ví như ‘công nghệ bảo mật tuyệt vời’ – (cool security technologies)’ – cung cấp các tính năng kiểm soát truy cập và bảo mật cho các doanh nghiệp nhỏ với mức giá phải chăng, giảm khối lượng công việc và chi phí, đồng thời tăng tốc độ phản hồi khi gặp sự cố.

Parker Li, Giám đốc Bộ phận Kế hoạch Tiếp thị tại Hikvision, cho biết “Gói công nghệ thông minh này đang giúp các doanh nghiệp nhỏ ở khắp mọi nơi tối đa hóa khả năng bảo mật của họ và giảm khối lượng công việc và chi phí liên quan. Hơn nữa, với bộ kit này, các chủ doanh nghiệp có thể tự do giám sát an ninh từ mọi nơi, giúp họ yên tâm khi không thể có mặt tại chỗ. “

Các lợi ích dành cho doanh nghiệp nhỏ

Bộ kit  ‘công nghệ bảo mật tuyệt vời’ mới ra mắt của Hikvision mang tới 6 lợi ích chính cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và các nhà quản lý bao gồm: 

1. Kiểm soát truy cập từ xa mọi lúc

Tính năng này cho phép chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý mở cửa từ xa bằng thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt Hikvision MinMoe. Thiết bị này cho phép người dùng kiểm soát quyền truy cập của nhân viên, nhà cung cấp và khách truy cập khác – từ bất kỳ vị trí nào, tất cả đều thông qua thiết bị di động. Các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể sử dụng thiết bị đầu cuối MinMoe của Hikvisioni như một giải pháp chấm công và chấm công không cần tiếp xúc nhằm tối ưu hóa hiệu quả về chi phí.

2. Cảnh báo xâm phạm tự động, không có báo động giả

Ứng dụng này sử dụng máy ảnh hỗ trợ AcuSense để phân biệt giữa người với xe và các vật thể chuyển động khác như lá rơi hoặc mưa lớn. Công nghệ Acusense cho phép các chủ doanh nghiệp và người quản lý giảm thiểu các cảnh báo giả để giảm chi phí và tập trung nỗ lực của họ vào việc phản ứng nhanh hơn với các mối đe dọa bảo mật thực sự.

3. Cảnh báo ánh sáng và âm thanh để cảnh báo những kẻ xâm phạm

Giải pháp AcuSense Live-Guard của Hikvision sử dụng cảnh báo bằng ánh sáng và âm thanh để ngăn chặn những kẻ xâm phạm trước khi chúng vào một địa điểm kinh doanh. Chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý cũng có thể ghi lại tin nhắn âm thanh tùy chỉnh để phát qua camera an ninh nhằm tăng cường bảo mật hơn nữa.

4. Quay video rõ ràng, đầy đủ màu sắc, ngay cả trong bóng tối gần như hoàn toàn

Công nghệ ColorVu của Hikvision mang đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ những hình ảnh đầy đủ màu sắc, thậm chí xuống tới 0,0005 lux. Hình ảnh đầy đủ màu sắc cung cấp nhiều chi tiết hơn, giúp xác định thủ phạm dễ dàng hơn và tăng chất lượng bằng chứng để sử dụng khi cần. 

5. Thiết lập và quản lý cho camera an ninh và hệ thống báo động một cách dễ dàng

Dòng thiết bị phát hiện báo động không dây trong nhà và ngoài trời AX PRO của chúng tôi được tích hợp nguyên bản với camera Hikvision. Việc tích hợp trước này có nghĩa là chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý có thể thiết lập các giải pháp an ninh cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời quản lý chúng từ một bảng điều khiển duy nhất mà không cần hệ thống báo động và camera riêng biệt.

6. Giám sát bảo mật di động, mọi lúc mọi nơi

Bằng cách cài đặt Hik-Connect trên thiết bị di động của họ, chủ doanh nghiệp và người quản lý có thể giám sát các cảnh báo và cảnh quay từ tất cả các thiết bị Hikvision được kết nối trong hệ thống của họ. Bằng cách này, họ có thể có toàn quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu video theo thời gian thực, thông báo sự kiện và hơn thế nữa – cho dù họ đang ở nhà hay đang nằm trên bãi biển trong kỳ nghỉ.


Xem thêm các bài viết có liên quan: